CÔNG TÁC TỔNG KẾT LỚP HỌC

Trải qua một năm học đầy những vất vả và nổ lực của thầy và trò, ngày 28 tháng 5 năm 2019 các khối lớp đã tổ chưc tổng kết lớp và trao phần thưởng cho các em học sinh của lớp mình. Để tuyên dương sự nỗ lực của các em, BGH nhà trường đã cùng GVCN trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các em.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tổng kết lớp học:

Thầy Hiệu trưởng trao phần thưởng và chụp hình lưu niệm cùng cô và trò lớp 5/1

Cô Phạm Thị Bắc- Phó Hiệu trưởng nhà trường đến các lớp tuyên dương và trao phần thưởng cho các em đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019

GVCN trao phần thưởng cho học sinh đạt thành tích Xuất sắc trong học tập và rèn luyện

CẢm ơn sự cố găng và nỗ lực của các em trong năm học vừa qua. Hi vọng trong nắm học tới, các em sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Thay mặt BGH nhà trường, chúc các em thật nhiều sức khỏe và có một kỳ nghỉ hè vui tươi, an toàn và bổ ích.