LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022- 2023

Sáng ngày 05/9/2022, hòa chung không khí cả nước hân hoan chào đón Lễ Khai Giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ tới Trường", Trường TH Tân Mai 2 đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng và Nghi thức đón học sinh lớp 1, Năm học 2022-2023.

Đến với buổi lễ, Nhà trường vinh dự được đón tiếp:

1. Ông Phạm Đình Trung - Ủy viên Thường Vụ, Chủ tịch MTTQ Phường Phước Tân;

2. Bà: Bạch Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam Phường Phước Tân;

3. Ông : Đinh Văn Hậu - Chi hội trưởng Hội Cựu Chiến Binh Phường Phước Tân;

4. Ông: Đỗ Xuân Thành - Trưởng Khu phố Tân Mai - Thành viên Hội CCB Phường Phước Tân;

5. Bà: Lê Thị Hương - Đại diện Hội đồng cổ đông Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng Toán kiểu Nhật;

Cùng các vị khách quý, các bậc Phụ Huynh cùng toàn thể quý thầy cô và các em học sinh Trường TH Tân Mai 2.

Tại buổi lễ, nhằm khuyến khích, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, Ban An toàn Giao thông TP Biên Hòa, Hội Cựu Chiến Binh Phường Phước Tân, Trung tâm Toán kiểu Nhật đã gửi những phần quà ý nghĩa, những suất học bổng nhằm vơi bớt phần nào những khó khăn, thiếu thốn, đồng hành cùng các em thắp sáng lên ngọn lửa tri thức.

Nhà trường xin chân thành gửi lời tri ân sâu sắc tới sự quan tâm, thương yêu của các Ban Ngành lãnh đạo, các tổ chức Trung tâm và các mạnh thường quân.

Năm học mới sẽ còn nhiều khó khăn, thử thách về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học nhưng với sự tận tụy yêu nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu của đội ngũ thầy, cô giáo, Nhà trường tin chắc rằng tập thể Trường Tân Mai 2 sẽ gặt hái được nhiều thành công, xứng đáng với sự tin tưởng của các bậc Phụ huynh.

Xin kính chúc quý vị đại biểu, các thầy cô giáo luôn nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi và không ngừng tiến bộ.

Nghi thức chào cờ, hát Quốc Ca

Ông Phạm Đình Trung - Ủy viên Thường Vụ, Chủ tịch MTTQ Phường Phước Tân tặng hoa chúc mừng nhà trường.
Bà: Lê Thị Hương - Đại diện Hội đồng cổ đông Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng Toán kiểu Nhật lên tặng  hoa chúc mừng

Ông Hoàng Kiến Sơn - Hiệu trường nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc năm học mới
Bà Phạm Thị Bắc - P. Hiệu trưởng nhà trường lên đọc quyết tâm thư, năm học 2022-2023

Ông Đinh Văn Hậu - Chi hội trưởng Hội Cựu Chiến Binh Phường Phước Tân