THÔNG BÁO TIẾP TỤC CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 ĐẾN HẾT THÁNG 02/2020

Thực hiện theo Công văn số 97/PGDĐT-TH  của PGDĐT TP Biên Hòa ngày 17/02/2020 V/v thông báo tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đến hết tháng 02 năm 2020;

Trường Tiểu học Tân  Mai 2 thông báo đến quý Phụ huynh và các em học sinh thời gian nghỉ như công văn đính kèm:

Học sinh toàn trường tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 02/2020.

Do dịch bệnh vẫn còn tiếp diễn phức tạp nên khi có thông tin từ các cấp lãnh đạo về tình hình dịch bệnh và thời gian quay lại trường học của học sinh nhà trường sẽ có Thông báo đến quý Phụ huynh qua Sổ liên lạc điện tử Smas, Website và Bảng thông báo của nhà trường. Kính mong quý PHHS thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin về dịch bệnh để phòng, chống có hiệu quả. Xin cảm ơn./.