A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2022

Từ ngày 1.4, các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 sẽ chính thức bắt đầu nhằm khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách ; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, tạo dựng môi trường đọc thuận lợi; hình thành thói quen đọc sách trong gia đình, trường học, cơ quan, tổ chức; góp phần xây dựng xã hội học tập. 

Trường Tiểu học Tân Mai 2 vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022. Theo đó, hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022  sẽ diễn ra từ ngày 01/4 đến ngày 21/4/2022.

Theo kế hoạch, sẽ có các hoạt động gồm: Ngày hội đọc sách Online, cuộc thi tạo video giới thiệu về một cuốn sách mà em tâm đắc/ yêu thích nhất. cuộc thi vẽ tranh bìa sách và nhân vật trong sách, truyện mà em yêu thích...

Việc tổ chức Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam 2022 có ý nghĩa khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy; giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.

Bên cạnh đó, Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam 2022 khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách cũng như tạo dựng môi trường đọc thuận lợi, xây dựng thói quen đọc sách trong cộng đồng; phát hiện và tôn vinh các cá nhân, tổ chức đóng góp cho phát triển sách và văn hoá đọc. 

Các hoạt động hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 của trường TH Tân Mai 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết