CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MAI 2 TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2023 - 2025

Thực hiện theo Kế hoạch 65- KH/ĐU ngày 18/5/2022 của Đảng Ủy Phường Phước Tân về Kế hoạch tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2023 - 2025 và được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng Ủy Phường Phước Tân.

Sáng ngày 24/9/2022 Chi bộ Trường Tiểu học Tân Mai 2 đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2023 - 2025 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ mới. Đồng thời bầu ra các chức danh chủ chốt của Chi bộ có đủ đức, đủ tài để tổ chức triển khai, thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Đến với Đại hội, Chi bộ vinh dự được đón tiếp :

1. Đ/c Nguyễn Văn Khiêm - UVTV, Trưởng công an Phường Phước Tân.

2. Đ/c : Lê Văn Lợi - ĐUV, Phó Ban Tuyên giáo Phường Phước Tân.

Và sự có mặt đông đủ của 15 đ/c Đảng viên Chi bộ nhà trường.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra được 03 Đ/c trong Cấp Ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2023 -2025.

Xin chúc mừng sự thành công của Đại hội và cũng hy vọng rằng Cấp Ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới sẽ phát huy được những kết quả đạt được của nhiệm kỳ qua và luôn phấn đấu, nỗ lực để biến Nghị quyết Đại hội thành hiện thực, hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã thông qua.

Chúc cho chi bộ Trường TH Tân Mai 2 luôn đoàn kết , thống nhất , phát huy sức mạnh tập thể để đưa Chi bộ ngày một phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh trong buổi Đại hội:

Đoàn chủ tịch nhận hoa chúc mừng của Đảng uy - UBND - UBMTTQ Phường Phước Tân
Đoàn chủ tịch nhận hoa chúc mừng của Chi đoàn Nhà trường

Bỏ phiếu bầu cấp Ủy chi bộ

Ban kiểm phiếu tiến hành làm việc
Đ/c Nguyễn Văn Khiêm - UVTV, Trưởng công an Phường Phước Tân lên góp ý, chỉ đạo
 nội dung Đại Hội