THƯ CHÚC MỪNG CỦA TỈNH ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQ VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI NHÂN KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày 17/11/2021,UBND tỉnh Đồng Nai có văn bản số 14270/UBND-KGVX về việc phát hành thư chúc mừng nhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai gửi thư chúc mừng đến toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo. Trong thư, quý lãnh đạo tỉnh đã gửi lời hỏi thăm ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp đến các thầy, cô giáo, đồng thời ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của các thầy cô đã vượt qua được mọi khó khăn, nhất là trong giai đoạn cả tỉnh Đồng Nai đang thực hiện Chỉ thị về các biện pháp tạm thời "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 trên địa bàn Tỉnh". Qua đó quý lãnh đạo mong muốn cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên, giáo viên và học sinh tiếp tục chú trọng thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương, dân chủ trong trường học, tăng cường giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống gắn với xây dựng văn hóa ứng xử trong cơ sở giáo dục và đào tạo, bảo đảm an toàn trường học, phòng chống bạo lực học đường, công tác vệ sinh phòng dịch...nhằm bảo đảm sức khỏe cho đội ngũ giáo viên, học sinh.

Dưới đây là toàn văn của thư chúc mừng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai: