TỔ CHỨC CHO HỌC SINH ĐI THAM QUAN DÃ NGOẠI

Thực hiện theo Chương trình hoạt động ngoài giờ lên lớp và kế hoạch công tác Đoàn - Đội năm học 2018 - 2019 của Trường Tiểu học Tân Mai 2;

Được sự xét duyệt chấp thuận của Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Biên Hòa tại công văn số 96/PGDĐT-PT, ngày 28/01/2019

1. Mục đích - Yêu cầu:

Tổ chức một hoạt động ngoại khóa vui tươi, sinh động với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân” kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019), mừng xuân Kỷ Hợi 2019 và 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

Tạo điều kiện cho các em đội viên học sinh Nhà trường được vui chơi, tham quan giải trí, sinh hoạt tập thể, giao lưu sau những ngày học tập.

2. Thời gian - Địa điểm:

- Thời gian: 01 ngày (Thứ bảy 02 tháng 3 năm 2019).

- Địa điểm: tại Nông trại Tree – Nông trại vui vẻ

3. Thành phần:

- Là đội viên, học sinh được sự chấp thuận của gia đình.

- CB-GV-NV được sự phân công của BGH cùng tham gia chuyến tham quan, dã ngoại hỗ trợ công tác giám sát học sinh.

4. Kết quả chuyến tham quan:

Học sinh tham gia tự nguyện và đóng góp kinh phí 335.000 đồng / học sinh (Ba trăm ba mươi lăm nghìn đồng/ một học sinh), theo giá hợp đồng giữa Ban tổ chức Trường Tiểu học Tân Mai 2 với Công ty du lịch Chuyến Đi Việt.

P Chi phí trọn gói bao gồm: cơm trưa, nước uống, trò chơi, bảo hiểm, bánh mì ngọt,  xe máy lạnh trọn tuyến.

- Số lượng học sinh: 362 em.

- Số lượng CB-GV-NV: 24 người.

Chuyến đi đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh được cập nhật trong buổi dã ngoại: