TRƯỜNG TH TÂN MAI 2 THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022 - 2023

Trường TH Tân Mai 2 thông báo tuyển dụng viên chức từ ngày 20/10/2022 đến ngày 20/11/2022.

Trường Tiểu học Tân Mai 2, thành phố Biên Hòa thông báo tuyển dụng viên chức năm học 2022-2023 như sau:

1. Điều kiện dự tuyển

1.1. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:

- Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

- Từ đủ 18 tuổi trở lên;

- Có Phiếu đăng ký dự tuyển;

- Có lý lịch rõ ràng;

- Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm;

- Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;

- Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do đơn vị sự nghiệp công lập xác định nhưng không được trái với quy định của pháp luật, không được phân biệt loại hình đào tạo, văn bằng, chứng chỉ, trường công lập, trường ngoài công lập.

1.2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:

- Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

2. Nhu cầu tuyển dụng

- Giáo viên dạy Tiểu học: 03 giáo viên.

- Giáo viên dạy môn Âm nhạc: 01 giáo viên.

3. Hình thức tuyển dụng: Theo hình thức xét tuyển.

4. Nội dung và thời lượng thực hành đối với thí sinh dự tuyển giáo viên:

- Thực hành giảng dạy để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người tham gia dự tuyển.

- Điểm thực hành tính theo thang điểm 100.

- Thời gian thực hành giảng dạy 35 phút.

- Không thực hiện phúc khảo đối với kết quả thực hành giảng dạy.

5. Thời gian nộp phiếu Đăng ký dự tuyển:

- Từ ngày 20/10/2022 đến hết ngày 20/11/2022: Thí sinh nộp Phiếu đăng ký dự tuyển (bán tại văn phòng trường) và bản photo các giấy tờ minh chứng thuộc đối tiện ưu tiên (nếu có);

- Hình thức nộp: Nộp trực tiếp

- Người đăng ký dự tuyển nộp TRỰC TIẾP và nhận biên nhận tại văn phòng điểm học tạm của Trường Tiểu học Tân Mai 2 tại Giáo xứ Thiên Phước, Khu phố Tân Mai, Phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (Giờ hành chính).

Mọi phản ánh, thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại 0903011459 hoặc số 02513930840 trong giờ hành chính để được hướng dẫn chi tiết.

Nội dung thông tin chi tiết của tuyển dụng được đính kèm.

Tác giả: Trường Tiểu học Tân Mai 2